User talk:韋漢財

From Wikipedia, the free encyclopedia
Jump to: navigation, search

韋漢財“บทผู้นำการค้าใจหน้ายิ้มพูดเชิญชวนให้เกียรติลูกค้าบริการด้วยความว่องไวรับเงินทองสำเร็จทักทายได้ลูกค้าประทับใจ” Who is your real boss and your real investor?(CUSTOMERS, IS IT OR NOT, PLEASE VERIFY?) ปีเสือ*เจ้าแม่ทับทิม*ที่เชิงสะพานซังฮี้*กทม.*หรือเขาสามมุก*ชลบุรี ปีเถาะ*องค์ปุ่งเชียง*ที่ที่วัดทิพย์วารี*ถ.ตรีเพชร*กทม. ปีมะโรง*เจ้าแม่กวนอิมปางยืนประทานพร*ที่วัดช่องลม*สมุทรสาคร*หรือ*วัดหนองหอย*ราชบุรี ปีมะเส็ง*องค์ไท้ส่วย*ที่วัดสันติธรรม*กาญจนบุรี*หรือ*ศาลเจ้าหล่าจาซาไท้จื้อ*ชลบุรี*ได้ใบที่๑ว่าสมอารมณ์นัก*ขอจบถ้วนใบนี้ว่าดีเอยฯ ปีมะเมีย*องค์แป๊ะกง*ที่วัดทิพย์วารี*ถ.ตรีเพชร*กทม. ปีมะแม*เจ้าพ่อกวนอูทรงม้าศึก*ที่วัดทิพย์วารี*ถ.ตรีเพชร*กทม ปีวอก*ไต้เจียฮุกโจ้ว*ที่ศาลเจ้าพ่อเห้งเจีย*หัวลำโพง*กทม.หรือ*กำแพงเพชร ปีระกา*องค์จี้กง*ที่วัดทิพย์วารี*ถ.ตรีเพชร*กทม. ปีจอ*องค์ไฉ่ซิงเอี้ย*ที่พุทธสถานจีเต็กลิ้ม*นครนายก*หรือ*ที่วัดทิพย์วารี*ถ.ตรีเพชร*กทม. ปีกุน*องค์ไท้ส่วย*ที่วัดสันติธรรม*กาญจนบุรี*หรือ*ศาลเจ้าหล่าจาซาไท้จื้อ*ชลบุรี*ได้ใบที่๒๖ว่าสมอารมณ์นัก*คงพบพักตร์คนชุบอุปถัมภ์*กับคนที่มีบุญการุณนำ*เสมอร่ำๆไปด้วยใจดี*ว่าข้างหน้าจะถาวรเจริญสุข*ไม่มีทุกข์ขุ่นข้องหม่นหมองศรี*จะสมความปรารถนาเหมือนพาที*แม้นใบนี้ถามไข้ว่าได้คลาย*ถามหาคู่สู่สมภิรมณ์พักตร์ว่าสมศักดิ์แสนสมอารมณ์หมาย*ถามหาลาภก็ดีพาทีทาย*ถามถึงความหมายไม่ลามลวน*คงจะสู้ได้แท้เป็นแน่นัก*จึงจะซักจะไซร้เรื่องไต่สวน*จงตอบต่อข้อความตามกระบวน*ขอจบถ้วนใบนี้ว่าดีเอยฯ ปีชวด*พระยูไล/ซำปงฮุก/พระพุทธเจ้า*ทุกศาล ปีฉลู*องค์ตั่วเหล่าเอี้ย*ที่ศาลเจ้าพ่อเสือ*ถ.ตะนาว*เสาชิงช้า*กทม.*ได้เบอร์ที่๔เปรียบเหมือนพ่อลูก*อยู่พร้อมด้วยพงษ์พัรธุ์มีความสุขมีผู้คอยช่วยอุปถัมภ์ชักนำให้ลาภยศเสมอ*ตัวเราเหมือนแม่ทัพทำศึกได้ชัยชนะ*มีผู้ยกย่องสรรเสริญทั่วไป*ใบนี้จะทำแช*คิดทำการใดๆ*จะมีผู้อนุกูลให้ผลสมประสงค์ หรือที่ทุกศาลเจ้าทุกวัดที่มีองค์เทพประจำปีเกิด*หรือรูปภาพรูปหล่อ*หรือเอ่ยพระนามทุกครั้งที่จะทำการงานนั้นๆ


อจ.บุ๊งศาสตร์แห่งอณูนาโนชีวมวล วิเคราะห์การหันหน้าบ้านหรือสำนักงานสู่ทิศตะวันตกเฉียงใต้*มีผลต่อการค้าขายธุรกิจงานทรัพย์สินเงินทองและสุขภาพอย่างไร? แกนโลกเอียงชี้ทิศดาวเหนือหมุนตามเข็มนาฬิกา(มองตามสนามแม่เหล็กโลกพุ่งมาจากขั้วโลกเหนือสู่ขั้วโลกใต้และไหลกลับไปขั้วโลกเหนือตามแนวแกนโลกดั่งลูกศรธนู)*มี2แรงยกตามแนวแกนโลก(ใต้ไปเหนือ)และ(ตะวันตกไปตะวันขึ้น)ผลลัพท์ของแรงพลังบารมี(เวคเตอร์)จะยกกำลังขึ้นพุ่งจากทิศตะวันตกเฉียงใต้ไปทิศตะวันขึ้นเฉียงเหนือตลอดเวลา ๑.ทิศขั้วแม่เหล็กโลกสนามพลังงานแม่เหล็กโลกพุ่งจากขั้วเหนือสู่ขั้วโลกใต้แล้วรวมพลังพุ่งดุจดังลูกธนูจากขั้วโลกใต้ไปขั้วโลกเหนือตามแนวแกนโลก ๒.แกนโลกเอียงชี้ทิศดาวเหนือ ๓.เวคเตอร์ ๔.โอโซนทะเล(มหาสมุทรอินเดีย)มาจากทิศตะวันตกเฉียงใต้ไปตะวันขึ้นเฉียงเหนือการงานเงินทองสุขภาพเพื่อนฝูงธุรกิจพุ่งสูงขึ้น(ดินน้ำลมไฟ)*พิจารณาจากหลักหน้าน้ำหลังภูเขามีถนนหนทางทิศทางที่ดี(มหาสมุทรอินเดีย,เทือกเขาศรีสัชนาลัยที่ราบสูงโคราชและหิมาลัยแผ่นดินจีน) ๕.หน้าหนาวลมมาจากทิศตะวันขึ้นเฉียงเหนือไปตะวันตกเฉียงใต้(3ด.)*หน้าฝนมรสุมพัดจากทิศตะวันขึ้นเฉียงใต้ไปตะวันตกเฉียงเหนือ(มหาสมุทรแปซิฟิค)(5-7ด.)*หน้าร้อน(3ด.)ลมว่าวจากอ่าวไทยตะวันตกเฉียงใต้ไปตะวันขึ้นเฉียงเหนือ*พลังงานแสงอาทิตย์จะพุ่งเข้าบ้านที่หันหน้าไปทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ช่วงบ่าย365วันต่อปีดีหรือไม่อย่างไร?(หน้าบ้านจะค่อนข้างร้อนตลอดเวลาแต่จะเป็นการยกลอยตัวของอากาศร้อนขึ้นและเหนี่ยวนำอากาศโอโซนเข้าบ้านตลอดเวลาเช่นกันแก้ร้อนโดยปลูกต้นไม้ใหญ่ช่วยได้โอทูอากาศที่สดชื่นมีผลดีต่อสุขภาพโดยรวม ๖.ก่อนเกิดทำกิน(คิดพูดทำดีมีศีลธรรมจริยธรรม)50หรือ30% ๗.ขยันประหยัดอดทนพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส30หรือ50%สัมมาอาชีโว ๘.กรณีศึกษาเช่น*บ้านวังทอง*ตึกชินฯ*1,2,3*(พรรคทรท.ถ.เพชรบุรี)*ปตท.จตุจักร*เซ็นทรัลลาดพร้าว*ซีพีสีลม*ฟอร์จูน(ซีพี,โลตัส),*โลตัสนวมินทร์(เฮดออฟฟฟิศ)*เดอะมอลล์-งามวงศ์วาน-บางกะปิ-บางแค-ท่าพระ-โคราช-ดิอิมโพเรี่ยม-สยามพารากอน*สนามบินสุวรรณภูมิ45ล้านคนต่อปี*ร้านยางทอง*เซี่ยงไฮ้*ปักกิ่ง*โตเกียว*เกียวโต*บอมเบย์*นิวยอร์ค*แอลเอ*ลอนดอน*

(1)บอกกล่าวเล่าเรื่องบอกต่อห้องพัก*วีไอพี*คอนโดเชน*ระยอง*หาดแม่รำพึง*บ้านเพ*วิวเกาะเสม็ดและนิคมอุตสาหกรรมอีสเธิร์นซีบอร์ด*ปกติราคาห้องพัก1500บาท/คืนช่วงแนะนำคนรู้ใจ500บาท/คืนโปรโมชั่นให้ค่าคอมมิสชั่น10-20%(ไอซ์ให้ได้50-100%) (2)แนะนำหนังสือ”เวลาชีวิต”คือพลังงานระดับเซลล์(เม็ดเลือดแดงแตก2-2.5ล้านเซลล์/วัน*จาก100ๆล้าน)นาฬิกาอวัยวะอยู่กับเราตลอดเวลาที่ยังมีชีวิตอยู่และนาฬิกาแห่งจิตวิญญาณ*ISBN974-93323-9-3 1900-2100น.(กล้ามเนื้อหัวใจ-P)ร่างกายชะลอพักผ่อนเช่นนั่งสมาธิสวดมนต์ไหว้พระเพื่อให้ร่างกายจิตใจสงบเตรียมตัวก่อนนอน(ออกกำลังกายเบาๆได้เช่นโยคะ) 2100-2300น.(พลังงานรวม-SJ)เข้านอนไม่เกิน3ทุ่ม,เอทีพี(AdenosynTriPhosphate)นอนเป็นเวลาและเพียงพอทำให้เซลล์ต่างๆฟื้นคืนชีวิตและสร้างใหม่และตื่นตี3ร่างกายสดชื่นสมองแจ่มใส 2300-0100น.(ถุงน้ำดี-GB)ถ้าเข้านอนหลัง3ทุ่มถึงเที่งคืนมีโอกาสเป็นเนื้องอก,หลังเที่ยงคืนมีโอกาสเป็นมะเร็ง 0100-0300น.(ตับ-Liv)สาเหตุของโรคไธรอยด์คือ”คาซีนในนมวัว” 0300-0500น.(ปอด-LU) 0500-0700น.(ลำไส้ใหญ่-Li)ฝึกเอาพิษหนักออก(อุจจาระ)ก่อน7โมงเช้า(หลังจากนี้พิษจะถูกดูดซึมกลับ) 0700-0900น.(กระเพาะอาหาร-ST)กินเช้า7-9โมงเช้าระบบย่อยดีที่ได้สูงสุด(กินผลไม้ก่อนตามด้วยผัก,แป้งและโปรทีน) 0900-1100น.(ม้าม-SP)คิดสุข*ภูมิคุ้มกันแข็งแรงเช่น*ฝึกทำหน้ายิ้มอยู่ตลอดเวลา10%จะมีสารสุขEnderphrineหลั่งตลอดเวลา 1100-1300น.(หัวใจ-H) 1300-1500น.(ลำไส้เล็ก-SI)ทารกดูดนมแม่3เดือน*ไอคิว*สูงกว่าเด็กนมขวด 1500-1700น.(กระเพาะปัสสาวะ-UB)การนอนเรียกพลังชีวิตกลับคืน,เป็นยาอย่างดี(นอนหัวค่ำตื่นเช้าสุขภาพดีสมองจดจำได้ดีขึ้น) 1700-1900น.(ไต-K)ควรกินมื้อเย็นเสร็จก่อน1800น.


05Feb2007 รูปDSCO4912-ภาพถ่ายจากดาวเทียม-บ้านเลขที่201/388-สังเกตจากหลังคาสีส้มมีมือสีขาววางอยู่คืออาคารใหม่รร.ไผทอุดมฯ-ถ้ามองจากถนนหน้าบ้าน201/388จะเห็นเป็นจั่วสามเหลี่ยมสีขาว และแผนที่แสดงเส้นทางรถไฟฟ้า9สายที่จะก่อสร้างในอนาคต


Psychotherapy Drug Therapy

  เทคโนโลยีการป้องกันและกำจัดปลวกในยุคปัจจุบัน 
รายละเอียด  

ปัจจุบันเทคโนโลยีการป้องกันและกำจัดปลวกมีให้เลือกใช้งานหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการฉีดพ่นสารเคมีให้ทั่วพื้นที่ การเดินท่อน้ำยาใต้พื้นอาคาร การเจาะพื้นเพื่ออัดน้ำยาเคมี ฯลฯ แต่ทั้งนี้เราสามารถจำแนกระบบป้องกันและกำจัดปลวกได้เป็น 2 ประเภทใหญ่ๆก็คือ การป้องกันและกำจัดปลวกระหว่างการก่อสร้าง และในกรณีบ้านที่ปลูกสร้างเสร็จแล้ว 1.การป้องกันและกำจัดปลวกระหว่างการก่อสร้าง 1.1การอัดน้ำยาเคมีลงดิน สามารถเริ่มงานได้หลังจากที่มีการปรับพื้นดินเรียบร้อยแล้ว โดยทำการอัดน้ำยาเคมีลงดินห่างจากแนวคานด้านใน 10 เซนติเมตร ซึ่งแต่ละจุดที่อัดน้ำยาจะห่างกันประมาณ 70 -100 เซนติเมตร การอัดน้ำยาผู้เชี่ยวชาญจะใช้หัวอัดแบบพิเศษปักลึกลงไปในดินราว 30 เซนติเมตร ตามแนวคานด้วยเครื่องอัดที่มีความดันสูง (Injector) และตลอดแนวคานด้านในทุกด้านก็ต้องพ่นหรือเคลือบผิวดินหรือทรายให้ทั่วทุกจุดเพื่อให้น้ำยาเคมีได้ซึมลงไปประสานกับตัวน้ำยา ที่อัดไว้ในชั้นใต้ดิน ส่วนแนวคานรอบนอกก็ต้องทำการอัดน้ำยาเคมีด้วยเช่นกัน จากนั้นก็ฉีดพ่นแบบปูพรมทุกตารางนิ้ว (ในรัศมี 1 เมตร) รอบๆตัวอาคารเพื่อเป็นเกราะป้องกันปลวกอีกชั้นหนึ่ง 1.2 การวางท่อน้ำยาเคมีใต้พื้นอาคาร เป็นการป้องกันปลวกอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยหลีกเลี่ยงปัญหาการเจาะพื้นบ้านที่อาจเกิดขึ้นได้ในอนาคต (สำหรับผู้ที่รักบ้านเป็นชีวิตจิตใจ) เพราะหากวันใดที่พบว่ามีปลวกขึ้นมาสร้างความเสียหายให้กับพื้นหรือฝ้าเพดานภายในบ้าน เราก็เพียงแจ้งผู้เชี่ยวชาญให้มาทำการอัดน้ำยาเคมีที่วาล์วหัวฉีดที่ได้ติดตั้งไว้ ซึ่งสารเคมีที่ถูกเติมเข้ามาก็จะเคลือบพื้นผิวบริเวณใต้แนวคาน เพื่อทำให้ผิวดินนั้นเป็นพิษเกินกว่าที่ปลวกจะใช้อยู่อาศัยหรือแทรกตัวผ่านขึ้นมาทำลายโครงสร้างต่างๆของตัวอาคารนั่นเอง

สารเคมีที่ใช้กำจัดปลวกวิธีนี้ เป็นเคมีชนิดเดียวกับระบบการอัดน้ำยาเคมีลงดินด้วยเครื่อง Injector เพื่อป้องกันปลวกขึ้นมาสร้างความเสียหายให้กับบ้าน โดยฤทธิ์ยาจะคงอยู่ในดินได้นานกว่า 5 ปี 2. การป้องกันและกำจัดปลวกสำหรับบ้านที่ปลูกสร้างเสร็จแล้ว แก้ปัญหาได้ด้วยวิธีการเจาะพื้นทั้งภายในและภายนอกตัวบ้านเพื่ออัดน้ำยาเคมีลงดินในระยะที่เหมาะสม หรือการใช้เหยื่อล่อ (Bait) เพื่อกำจัดปลวกแบบตายยกรัง 2.1 การเจาะพื้นเพื่ออัดน้ำยาเคมี การกำจัดปลวกในระบบนี้สามารถแบ่งย่อยได้ตามสารเคมีที่นำมาใช้งานด้วยกัน 2 ชนิด กล่าวคือ 2.1.1 การเจาะพื้นเพื่ออัดน้ำยาเคมีชนิดน้ำ สารเคมีชนิดนี้อยู่ในรูปของเหลวเช่นเดียวกับระบบการอัดน้ำยาเคมีลงดินด้วยเครื่อง Injector มีประสิทธิภาพในการกำจัดปลวกได้ดีในระดับหนึ่ง หากการเจาะรูพื้นหรือผนังด้วยสว่านไฟฟ้าเพื่ออัดน้ำยาเคมีเป็นไปตามรูปแบบที่ได้วางไว้เพื่อให้น้ำยากระจายตัวได้อย่างทั่วถึง ไม่ว่าจะเป็นการอัดน้ำยาเคมีลงดินโดยห่างจากแนวผนังหรือกำแพง 20 - 30 เซนติเมตร แต่ละจุดที่อัดน้ำยาจะห่างกันประมาณ 1 เมตร และน้ำยาเคมีที่ใช้ต้องมีความเข้มข้นตามมาตรฐานที่กำหนด ในอัตราส่วนที่ผสมแล้ว (5 ลิตรต่อ 1 ตารางเมตร) ที่สำคัญควรทำการอัดหรือพ่นน้ำยาเคมีภายนอกบ้านด้วย เพื่อเป็นเกราะป้องกันปลวกที่อาจกลับเข้ามาทำความเสียหายให้กับเฟอร์นิเจอร์หรือสิ่งของต่างๆภายในบ้านได้อีกครั้ง 2.1.2 การเจาะพื้นเพื่ออัดน้ำยาเคมีชนิดโฟม สารเคมีชนิดนี้เป็นสารสังเคราะห์ไพเรทรอยด์ (Pyrethroid) ที่ โดยต้องใช้งานร่วมกับเครื่องสร้างโฟม เพื่ออัดเคมีในรูปโฟมลงดิน เนื้อโฟมจะขยายตัวและแทรกซอนไปตามช่องโพรงและบริเวณมุมอับต่างๆของทุกส่วนใต้พื้นอาคารได้ดี ไม่ว่าจะเป็นฐานราก คานคอดิน หรือจุดที่มีความชื้นสูง ซึ่งวิธีการฉีดพ่นเคมีทั่วไปเข้าไม่ถึง ดังนั้นจึงสามารถกำจัดและป้องกันปลวกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

2.2 การใช้เหยื่อกำจัดปลวก เป็นเคมีชนิดผงที่บรรจุอยู่ในรูปของเหยื่อกำจัดปลวก (Bait) ซึ่งมีชื่อว่า Hexaflumuron เป็นสารเคมีที่ควบคุมการเจริญเติบโตของ แมลง (IGR : Insect Grown Regulator) โดยสาร IGR นี้จะยับยั้งขบวนการลอกคราบของปลวก จึงเป็นเหตุให้ปลวกไม่สามารถเจริญเติบโตต่อไปได้นั่นเอง

การกำจัดปลวกระบบนี้ทำงานด้วยการเลียนแบบพฤติกรรมตามธรรมชาติของปลวก โดยการออกหาอาหารของปลวกงานที่กินบริเวณกว้างและเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง เมื่อปลวกงานพบไม้เหยื่อซึ่งเป็นอาหารโปรด มันก็จะปล่อยสารเฉพาะตัวออกมาตามเส้นทางการเดิน เพื่อให้ตัวอื่นๆมาที่แหล่งอาหาร และเมื่อผู้เชี่ยวชาญตรวจพบปลวกในสถานีเหยื่อล่อซึ่งได้วางไม้เหยื่อไว้ในจุดต่างๆของบ้าน ก็จะเปลี่ยนไม้เหยื่อออกมาแล้วใส่เหยื่อกำจัดปลวกเข้าไปแทน ดังนั้นพฤติกรรมการกินอาหารของปลวกงานอย่างต่อเนื่องเช่นนี้จึงทำให้ประชากรในรังปลวกจะค่อยๆลดจำนวนลงและตายไปในที่สุด

การเลือกใช้บริษัทรับกำจัดปลวก สิ่งแรกที่ต้องทำก็คือ ให้ตรวจสอบดูว่าบริษัทที่เรากำลังจะตัดสินใจใช้บริการนั้นมีใบอนุญาตให้ครอบครองวัตถุอันตรายหรือไม่ และเป็นบริษัทหรือผู้ประกอบการที่ได้รับอนุญาตจากกองควบคุมวัตถุมีพิษ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา(อย.) ให้มีวัตถุอันตรายไว้ครอบครองเพื่อการรับจ้างกำจัดปลวกและแมลงหรือเปล่า ทั้งนี้อาจจะเป็นหรือไม่เป็นสมาชิกของสมาคมผู้ประกอบกิจการกำจัดแมลงแห่งประเทศไทยก็ได้ ปัจจุบันมีอยู่ประมาณ 120 บริษัท ที่สำคัญ อย่าลืมตรวจสอบว่าสารเคมีที่ผู้ให้บริการนำมาใช้นั้นเป็นสารเคมีชื่อเดียวกันกับที่ได้รับอนุญาตหรือไม่ ทั้งนี้ก็เพื่อความปลอดภัยของเจ้าของบ้านเอง และหากมีปัญหาในการใช้บริการ สามารถขอคำแนะนำหรือร้องเรียนได้ทีสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข โทร.0-2590-7304-6 หรือ 0-2590-7301


หัวข้อเรื่อง

  แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ พาร์ค โคราช 
รายละเอียด  

สถานที่สำคัญแวดล้อมโครงการ - มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี 3.00 กม. - สวนสัตว์นครราชสีมา 2.00 กม. - รพ.ราชสีมาธนบุรี 11.00 กม. - ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์,โลตัส 11.5กม. - รร.ราชสีมาวิทยาลัย 12.00 กม. พื้นที่โครงการ 197 ไร่ จำนวนแปลงขาย 579แปลง แนวคิดของโครงการบ้านหรูในบรรยากาศรีสอร์ทที่สวยที่สุด จุดเด่นของโครงการสโมสร,สระว่ายน้ำ,สวนสาธารณะ ที่ร่มรื่นกระจายทั่วทั้งโครงการ ประเภทที่อยู่อาศัยในโครงการ บ้านเดี่ยว มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 7 แบบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 130 ตร.ม. บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 54 ตารางวา